BRIDAL SET

Praew Best of Wedding 2023

The Best Fine Artistry

ซูมความงดงามเลอค่า Vijittra’s Jewellery เจ้าของสุดยอดรางวัลเวดดิ้งเช็กลิสต์แห่งปี Praew The Best of Wedding 2023 สาขา The Best Fine Artistry

Timeless Beauty

Contemporary design

      Bridal  Set New collection วิจิตรา จิวเวลรี่ได้รังสรรค์ เสน่ห์ความงามร่วมสมัย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีลูกเล่น ที่ได้แฝงอัตลักษณ์ของกาลเวลา ทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่ดูมีเสน่ห์ และมีสไตล์โดดเด่นเในตัว

Scintillation

Glamour Glow

   Bridal Set New collection ด้วยดีไซน์สร้อยที่มีความหรูหรา สมัยใหม่ ประกอบการคัดคุณภาพเพชรพิเศษ และเหลี่ยมที่ดีที่สุดจากวิจิตรา จิวเวลรี่ ทำให้คุณพร้อมเป็นเจ้าสาวในวันสำคัญ

Bride Charming

Effortless

 Bridal Set New collection ได้แรงบันดาลที่ว่า ผู้หญิงทุกคนมีความสวยเป็นของตนเอง

Shine Bright Like A Diamond

Vijittra’s jewellery Bridal Set

การคัดเพชรทุกเม็ดด้วยความพิถีพิถัน ให้ได้มาซึ่ง เพชรน้ำงาม และเหลี่ยมที่ดีที่สุด Heart and arrow ประกอบกับ ดีไซน์ Modern Elegance และ คุณภาพงานฝีมือที่ประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด ระดับ The Best Handmade Jewelry จากนิตยสารแพรว และ นิตยสาร We ถึง 6 ปีซ้อน พร้อมให้คุณเปล่งประกายที่สุดในวันสำคัญ

Simply Flawless Pride

Vijittra’s jewellery Bridal Set

วิจิตรา จิวเวลรี่ รังสรรค์งานคุณภาพด้วย Collection สุดพิเศษ ที่สร้างความงามที่เรียบง่าย และความบริสุทธิ์ นอกจากเพชรที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี และตัวเรือนที่ทำอย่างประณีตแล้ว รูปแบบดีไซน์ มีความเป็น โมเดิรน และ ความเรียบแต่แฝงความหมายสไตล์มินิมอล 

Let’s Say Love Out Loud

The Combination of Two Tones

เป็นการออกแบบ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Floral และได้ผสมผสาน ความชอบระหว่าง White gold และ Rose gold จนเป็น Collection ที่มีความหวาน ซ่อนเปรี้ยว มีลูกเล่นไม่จำเจ แต่ยังคงเอกลักษณ์การเป็น Modern Bride เจ้าสาวยุคใหม่ได้อย่างสวยงาม

Vijittra’s Signature Bridal Set

Our Masterpiece

สร้อยคอได้รับแรงบันดาลใจจาก ดอกไม้กาสะลอง หรือ ดอกปีป ได้ถูกรังสรรค์ด้วย เพชรขาวบริสุทธ์ ที่ได้คัดสรรคุณภาพเป็นอย่างดีตามมาตรฐาน Vijittra’s เพชรทรง Marqusie Shape เพชรทรง Pear Shape เพชรกลม Round Brilliant ได้ถูกเรียงร้อยอย่างงามชดช้อย ตลอดเส้น ถือว่าเป็น ผลงาน Master Piece ของเรา

Simple Elegance

Classic Is Forever

ความเรียบง่าย แต่แอบแฝงความหรูหรา เป็นหัวใจสำคัญของ Simple Elegance Collection สร้อยเพชรเรียง เพิ่มความสวยตรงกลางด้วยเพชรล้อมทรงกลม ไล่ระดับไซด์ กับตุ้มหูเข้าเซต ที่พร้อมทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่งดงามตราตรึงใจตราบนานเท่านาน

Sweet Like Sugar

Diamonds New Style on

เพิ่มความหวานอีกนิด เติมน้ำตาลให้อีกหน่อย ให้ได้เป็นเจ้าสาว มินิมอลล์ มีสไตล์ สวยหวานปานน้ำผึ้ง Collection Sweet like Sugar ได้แรงบัลดาลใจ ที่ต้องการให้คุณเป็นเจ้าสาว ที่หวาน แต่เก๋ เปี่ยมด้วยเสน่ห์ในตัว ตามแบบฉบับ Modern Bride

Classic Elegance Style

สร้อยคอเพชรสุด Classic เข้ากับตุ้มหูแถวยาว เรียงตามไซด์ขนาดเพชร สร้อยข้อมือเพชรเข้าชุด พร้อมแหวนเพชรชูทรง Love Classy ทุกชิ้นงานรังสรรค์ด้วยความตั้งใจ และฝีมือที่ปราณีต

รูปแบบของ Collection นี้ สามาถนำมา Mix and Match ได้หลายโอกาส หรือหยิบมาสวมใส่แค่บางชิ้น ก็ทำให้คุณดูสวยโดดเด่น มีสไตล์ได้

When Diamonds Become Exotic

Mix & Match Is Point

สร้อยคอเพชร และตุ้มหูเพชร เป็นของ Collection Vijittra’s Master Piece นำมาสวมใส่ในรูปแบบของเทียร่า ประดับศีรษะ ดูให้ความคลาสิค หรูหรา มีมิติ แบบสาวยุค

ตุ้มหูเพชร ผสมผสานตัวเรือน White gold และ Pink gold จาก Collection Let’s Say Love Out loud นำมาสวมใส่เพียงอย่างเดียว ก็สวยสง่างาม ดูมีออร่าได้

Lotus Love Collection

Floral Style

Collection นี้ ดึงเสน่ห์ความสวยของรูปแบบดอกบัวมาใช้ นำมาดีไซน์เป็นตัวจี้ของสร้อยเพชร ทำให้เป็นเอกลักษณ์ดูสวยสะดุดตา และได้รูปแบบที่ดูร่วมสมัย แฝงความเป็นโมเดิร์น พร้อมสร้อยข้อมือเพชร และตุ้มหูเพชรเข้าเซต

แหวนประดับเพชรชูทรง Classic Halo ของ Vijittra’s ใช้เป็นสื่อความรักในวันสำคัญได้เป็นอย่างดี

The Sparlking With Yellow Diamond

Artistic

Collection นี้นำเสนอ Yellow Diamond มาสร้างความสวย และสีสันให้กับสร้อยเพชร

Yellow Diamond สีเหลืองทอง พร้อมประกายเจิดจรัส ล้อมด้วยเพชรทรง Marquise Shape เพชรทรง Pear Shape และ เพชรทรงกลม Round Brilliant ด้วยลวดลายการล้อมที่มีความวิจิตร ทำให้ตัวจี้เพชรเหลืองดูโดดเด่น สง่างาม

Welcome To Golden Era

Elegance

ความสวยงามที่ทรงเสน่ห์ ของสร้อยคอประดับเพชรน้ำงาม บนตัวเรือนทองแท้ มีความสง่างาม และวิจตร ผสมผสานความเป็นไทย ด้วยลวดลาย หยดน้ำ ตรงกลาง เพิ่มเติมด้วยตุ้มหูเพชรล้อมทรงกลมเรียงขนาด

เป็น Collection ที่เหมาะกับเจ้าสาวที่ต้องการ ความเรียบหรู

Eternity Tie

Glamorous

สร้อยประดับเพชร Collection นี้ ให้ความทันสมัย ด้วยรูปแบบที่ Modern หรูหรา และมีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ ด้วยลวดลายสลับกันเป็นระยะๆ พร้อมตุ้มหูเพชรเข้าเซต 2 แบบ แบบยาวและ แบบสั้น ในชีวิตประจำวันคุณเจ้าสาวสามารถหยิบแค่ตุ้มหูมา Mix and Match กับเสื้อผ้าทำงานได้ ก็เก๋ไม่ใช่เบา